Bạn đang xem: Bài thơ về mùa thu hà nội

Bạn đã có dịp lép thăm hà nội thủ đô vào đúng dịp đuc rút chưa? nếu như chưa, thì các bạn hãy bố trí cho mình ít nhất là một lần xịt thăm thủ đô vào đúng mùa thu nhé, vì chưng mùa thu Hà Nội rất đẹp, rất đẹp một cách thơ mộng cùng lãng mạn !
*
Chùm Thơ hà nội thủ đô Mùa Thu (ảnh: internet)
Những tia nắng trước tiên của mùa thu thủ đô thật vơi nhàng với quyến rũ, bọn chúng len lỏi mọi phố phường, từng ngõ ngách, chiếu thẳng qua kẽ lá. Dòng thứ ánh nắng không gay gắt, cũng chẳng yếu hèn ớt ấy khiến cho lòng tín đồ cảm thấy nhẹ nhàng và thư thái rộng !Hồ Tây ! nếu bạn có dự tính ghé thăm hà nội thủ đô vào mùa thu thì hãy nhờ rằng đến hồ tây nhé, vị khung cảnh hồ tây vào thu thật đẹp và đề xuất thơ, tốt nhất là vào buổi sáng sớm, phần đa làn sương mỏng lan toả xung quanh hồ tạo nên một sự huyền bí và không hề kém phần cuốn hút !Nói đến mùa thu tp. Hà nội ta cần thiết không nhắc tới mùi hương cốm đầu mùa nhẹ ngọt, mùi hoa sữa nồng nàn, mùi hương thơm thoang thoảng của hoa ngọc lan.... Toàn bộ những mùi vị ấy đã tạo nên một nét rất riêng của ngày thu Hà Nội!Hà Nội vào thu còn đẹp nhất bởi những cái lá kim cương rơi tràn trề trên phố, đầy đủ cơn gió heo may nhè nhẹ, những trận mưa nhẹ nhàng mang lại cho ta xúc cảm thật thanh thản và dịu mát.Đứng trước phần đông vẻ rất đẹp đầy sức gợi cảm ấy vẫn khiến cho thấy thêm bao thi sĩ say mê, nhằm rồi những bài thơ viết về mùa thu hà nội thủ đô lần lượt ra đời. Xin mời khách hàng và chúng ta đến với tp hà nội qua chùm thơ MÙA THU HÀ NỘI đầy thơ mộng và không hề thua kém phần thơ mộng nhé!
*
Thu Hà Nội.

THƠ HÀ NỘI MÙA THU HAY

Tuyển tập những bài bác thơ viết về thủ đô Mùa Thu tốt nhất. Thơ là cảm xúc, cảm thấy của tác giả về tp hà nội khi mùa thu về với những biến hóa của cảnh thứ và cuộc sống đời thường nơi đây. Thơ thể hiện vẻ đẹp nhất của Thu thủ đô hà nội với không khí dịu mát, lá đá quý rơi trên những lối về,.. Thơ còn tạo nên cái bi quan của thủ đô Mùa Thu mà ít chỗ nào có được..
*
Mùa Thu hà nội lá kim cương rơi (ảnh: internet)

*
Hoa sữa và thiếu phụ Hà Nội (ảnh: internet)Xem thêm: Những Lý Do Gây Mờ Mắt Là Bệnh Gì, Mắt Mờ Đột Ngột, Chớ Xem Thường

*
Một góc Thu hà thành (ảnh: internet)