Danh sách bằng hữu là một loại thông tin khá nhạy cảm trên Facebook vì nó sẽ bật mí nhiều thứ tương quan tới bạn. Nếu muốn biết bí quyết ẩn đồng đội trên Facebook, hãy tham khảo nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem danh sách bạn bè


Theo mang định, khi sử dụng Facebook thì danh sách anh em của các bạn sẽ được hiển thị công khai. Tuy nhiên, vấn đề để fan khác tò mò một danh sách rất có thể lên mang đến 5000 người bạn của bạn cụ thể là một điều tránh việc vì nó sẽ ảnh hưởng đến những thông tin cá thể cũng như kín của bạn. Để đảm bảo thông tin cá thể của mình giỏi hơn, bạn cũng có thể tham khảo hai phương pháp ẩn bạn bè trên Facebook trong nội dung bài viết này.

Cách ẩn bạn bè trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1: Ẩn bằng hữu trên Facebook từ list mặc định

Bước 1: truy vấn vào mục Bạn bè trên tài khoản Facebook của bạn. Thời điểm này bạn sẽ thấy số lượng anh em hiện có.

*
biện pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Bước 2: bấm chuột nút hình cây bút chì bên đề xuất mục Tìm các bạn bè > chọn Chỉnh sửa Quyền riêng tư.

*

Bước 3: Như sẽ nói ngơi nghỉ trên, mục Danh Sách bằng hữu sẽ được đặt ở chế độ hiển thị Mọi fan theo mang định. Hôm nay bạn hãy thông số kỹ thuật lại người được coi như bằng cách click chuột đó rồi chọn tiếp là Chỉ bản thân tôi. Thừa nhận Xongđể lưu giữ lại.

*
giải pháp ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook">

*
phương pháp ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook">

Cách 2. Ẩn bạn bè trên Facebook trường đoản cú trang Nhật ký hoạt động

Bước 1: Vào trang thông số kỹ thuật Quyền riêng rẽ tư của chúng ta tại địa chỉ cửa hàng này:https://www.facebook.com/settings?tab=privacy.

*
giải pháp ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook">

Bước 2: nhấp chuột nút Chỉnh sửa ngơi nghỉ mục Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Lựa chọn Chỉ mình tôi để hoàn tất ẩn anh em trên Facebook. Từ bây giờ chỉ 1 mình bạn mới xem được list bạn bè, bên cạnh đó không còn ai khác.

*
phương pháp ẩn danh sách anh em trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết rất rõ để các bạn tham khảo: “Hãy nhớ, bạn bè của bạn điều hành và kiểm soát người có thể xem mối quan hệ bạn bè của chúng ta trên dòng thời hạn của bao gồm họ. Nếu đều người hoàn toàn có thể xem mối quan hệ đồng đội của các bạn trên dòng thời hạn khác, họ cũng hoàn toàn có thể xem vào Bảng tin, kiếm tìm kiếm với vị trí khác trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ chúng ta mới có thể xem danh sách đồng đội đầy đủ của bản thân mình trên dòng thời gian. Bạn khác đã chỉ quan sát thấy các bạn chung.”

Cách ẩn bạn bè trên Facebook bởi điện thoại

Bạn cũng hoàn toàn có thể ẩn anh em trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android hoặc iPhone nếu như bạn đã thiết đặt ứng dụng Facebook trên các thiết bị này. Cách làm như sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt và Quyền riêng biệt tư trên ứng dụng Facebook.

Bước 2: nhấp chuột Cài đặt.

Bước 3: click chuột Quyền riêng tư.

Bước 4: Cuộn xuống mục Làm cầm cố nào để tín đồ khác tìm và liên lạc cùng với bạn, thường xuyên chọn Ai rất có thể xem danh sách đồng đội của bạn.

Bước 5: Chọn bất kì mục như thế nào bạn ý muốn muốn, rất tốt là Chỉ bản thân tôi vì chỉ có bạn mới coi được danh sách bằng hữu của mình.

Xem thêm: Người Bị Quai Bị Kiêng Gì - Mắc Bệnh Quai Bị: Nên Kiêng Gì, Nên Ăn Gì

Vậy là bạn đã biết cách ẩn đồng đội trên Facebook bằng máy vi tính và smartphone rồi đấy. Ví như còn thắc mắc hay phải trợ giúp gì thêm, các bạn hãy để lại phản hồi và FPT siêu thị sẽ góp ngay nhé. Chúc bạn triển khai thành công.