Dạo ngay sát đây, khá nhiều game thủ nói đến lỗi tụt FPS khi tập luyện LMHT, gây nên việc giật lag đứng hình trận đấu. Để khắc phục buổi tối đa lỗi game LMHT này, hãy cùng Leadgame điều tra nguyên nhân và bao gồm cách sửa đổi cân xứng nhé.Bạn vẫn xem: khắc phục và hạn chế lỗi tụt fps

Nguyên nhân lỗi tụt FPS khi chơi LMHT

Để rất có thể chơi call là trợ thời được, di chuyển nhân trang bị và sử dụng kỹ năng bình thường thì FPS trong LMHT của chúng ta phải đạt số lượng trên 30FPS. Còn nếu như muốn chơi mượt mà thì cần là 60FPS. Nếu lắp thêm tính của công ty mà gồm FPSChưa update Driver của dòng sản phẩm tínhThiết lập cấu hình trong game của người sử dụng (cấu hình càng cao FPS càng thấp)Cấu hình laptop (CPU, GPU, RAM, thẻ đồ họa, nhiệt độ,…)Nhiều áp dụng chạy phía bên ngoài (Chrome, Edge, Spotify,…)

Cách sửa lỗi tụt FPS lúc tập luyện LMHT

Bật chế độ Game Mode (Windows 10)

Nếu auto tính của công ty đang áp dụng Windows 10 thì sẽ tiến hành tích vừa lòng sẵn cơ chế Game Mode này. Các bạn nhấn tổng hợp Windows + X với chọn Settings. Chọn mục Gaming rồi bật chế độ Game Mode như trong hình ảnh là xong.

Bạn đang xem: Lỗi tụt fps trong liên minh huyền thoại


*

Bật chế độ Game Mode sẽ nâng cao FPS được kha khá

Update Driver máy tính

Driver của dòng sản phẩm tính là phần mềm được tích hòa hợp từ đầu để giúp hệ điều hành kiểm soát điều hành và sử dụng phần cứng của máy. Thực hiện những phiên bạn dạng cũ sẽ để cho FPS của bạn lên xuống như vật dụng thị sin cos khiến mất ổn định. Hãy thường xuyên update driver để máy tính của doanh nghiệp luôn vào trạng thái vận động tốt nhất.


*

Update Driver tiếp tục để gameplay ổn định hơn

Tắt ứng dụng chạy không nên thiết

Nhiều bạn rất thích hợp vừa chơi LMHT vừa nghe nhạc nhằm đánh đến hay cần sẽ mở Chrome hoặc Spotify mà lừng chừng rằng những vận dụng đó rất ngốn bộ nhớ lưu trữ và khiến cho gây ra lỗi tụt FPS khi tập luyện LMHT. Để đề nghị game tốt nhất thì tắt bớt hoặc tắt hết những ứng dụng chạy nền cũng như phía bên ngoài nhé.

ví như thấy chiếc nào ngốn bộ lưu trữ thì chuột phải và End task cho gọn máy.

Tắt buổi tối ưu hóa full màn hình

Đây là tính năng mà Windows gồm sẵn với mục tiêu không để cho các ứng dụng khác ảnh hưởng tới cơ chế Full Screen lúc chơi game. Thế nhưng chính đối tượng người sử dụng này là yếu tố đặc biệt gây ra lỗi tụt FPS khi chơi LMHT. Click chuột phải vào icon game LMHT, chọn Properties. Tiếp đến chọn Compability và đang thấy loại chữ Disable fullscreen optimizations ở dưới, lựa chọn dấu tick là xong.

Điều chỉnh mức giao diện trong game

Đa phần với phần lớn máy thông số kỹ thuật thấp thì tín đồ chơi sẽ để mức đồ vật họa Rất tốt trong trò chơi LMHT. Còn nếu như máy bạn bình thường vẫn để ở tầm mức Rất cao và lại xảy ra lỗi tụt FPS lúc thi đấu LMHT thì có thể điều chỉnh xuống phải chăng hẳn để gameplay cho mượt nhé, đằng nào cũng không tác động gì lắm đến quá trình chơi game.


*

Điều chỉnh về thấp độc nhất chơi đến mượt

Điều chỉnh năng lượng điện năng vật dụng tính

Đa phần những thiết bị thực hiện Windows sẽ tiến hành để sinh sống chế độ Balanced như vào ảnh. Nếu như bạn chơi trò chơi trên máy tính thì vấn đề đó là yếu tố chính gây nên lỗi tụt FPS lúc tập luyện LMHT

Để khắc phục điều này, các bạn nhấn tổ hợp Windows + X  và chọn mục System. Chọn mục Power ngay mặt trái, bạn sẽ thấy dòng Additional nguồn settings. Click vào cùng chọn High performance như trong hình ảnh là ngừng rồi.

Xem thêm: Mầm Đậu Nành Nguyên Sơ - Bột Mầm Đậu Nành Nguyên Xơ 1 Hộp 500G


*

Nếu sử dụng laptop, để High performance hoàn toàn có thể làm bớt tuổi lâu pin

Trên đó là những cách tối ưu nhất để khắc phục lỗi tụt FPS khi thi đấu LMHT nhanh gọn đặc trưng với đều máy cấu hình thấp. Giả sử như đang làm tất cả các cách trên cơ mà vẫn không ăn thua thì chúng ta cần check lại thông số kỹ thuật máy tất cả đủ tiêu chuẩn để đùa LMHT không. Nếu có vướng mắc gì hãy để lại comment bên dưới, bọn chúng mình sẽ đáp án hết nhé.