không tồn tại ngoại hình giống như những fan bình thường, từng bị không hề ít người chê bai, kỳ thị nhưng cô nàng này vẫn vượt lên vớ cả, trở thành một bạn được cả quả đât ngưỡng mộ.


Bố mẹ củaLizzie đã cực kì sốc và gấp rút đưa đàn bà tới bệnh viện khám.Lizzie được bác bỏ sĩ chẩn đoán đã phạm phải một hội chứng vô thuộc hiếm chạm mặt có thương hiệu Marfan, rào cản sự tăng cân nặng và phạt triển, đồng thời tác động đến nước ngoài hình, nhất là khuôn mặt. Thời khắc đó, chỉ có khoảng 3 ca bởi thế được ghi dìm trên cố giới.

Bạn đang xem: Những cô gái xấu nhất thế giới*

Lizzie xuất hiện với hội bệnh hiếm gặp, khiến cho ngoại hình bị trở thành dạng.

Hội bệnh Marfan không chỉ có khiếnLizzie có vẻ như ngoài dị thường mà sức mạnh của cô cũng cực kì yếu.Lizzie gần như là không tăng cân những trong suốt đa số tháng đầu đời. Tình trạng bệnh này cũng khiến cô bị mù một mặt mắt với lão hóa cấp tốc chóng. Trong cả thời điểm lúc này khi vẫn 31 tuổi,Lizzie vẫn đang còn thân ngoài ra một đứa trẻ đái học và khuôn mặt của một bà già 70 tuổi.

Rất may dù không có ngoại hình bình thường,Lizzie vẫn cảm nhận tình yêu thương vô bờ bến của bố mẹ và gia đình. Chỉ cho khi to lên với đi học, cô mới ban đầu nhận thức được sự khác hoàn toàn của bản thân khi bị anh em và những người dân xung xung quanh chê bai, kỳ thị.Lizzie thậm chí còn bị bạn bè bắt doạ suốt trong những năm tháng đi học. Quãng thời hạn tủi nhục đó khiến cho cô không khi nào quên được.


Gia đình của côLizzie.

Ngoại hình biệt lập khiếnLizzie bị không ít người kỳ thị, thậm chí là bắt nạt.

"Khi đó, tôi sẽ nghĩ rằng chắc người nào cũng giống mình. Tôi không nhận biết họ trả toàn biệt lập với mình",Lizzie chia sẻ.

Lần bị bắt nạt tồi tệ độc nhất màLizzie từng trải qua là vào năm 16 tuổi. Khi đó,Lizzie vẫn lướt social thì bắt gặp những bức hình ảnh của bản thân được viral một phương pháp chóng mặt. Đáng nói là phần nhiều bức ảnh này sẽ bị đổi khác thành một trò đùa. Một kẻ ác ý nào này đã dùng ảnh củaLizzie, kèm thêm loại chữ chế giễu cợt: "Michel hẹn gặp tôi sau loại cây này nhằm vui đùa một chút ít nhưng mãi ko thấy anh ấy đâu. Ai đó rất có thể tag anh ấy vào đó và bảo rằng tôi vẫn đang hóng không?". Rất nhiều người đã chia sẻ những bức ảnh củaLizzie, thậm chí có cách gọi khác cô là "cô gái không đẹp nhất thế giới".

Lizzie bị cộng đồng mạng chế hình ảnh thành trò đùa ác ý.

Lizzie đã biết thành tổn thương rất lớn khi bản thân biến trò nghịch trên mạng thôn hội. Mặc dù nhiên, cô nàng này không hầu như không gục ngã ngoài ra lấy đó có tác dụng động lực để phiên bản thân vươn lên. Không lâu sau đó,Lizzie từ bỏ đăng tải mọi bức hình ảnh của bản thân lên social Instagram với tuyên bố: "Tôi đang thấy không ít bức hình ảnh thế này trên social gần đây. Tôi đang viết những điều này không hẳn với tư biện pháp nạn nhân mà là một dân mạng bình thường. Tôi ước ao nhắc nhở rằng những người dân vô tội đang đề nghị gánh chịu đựng trò chơi ác ý khiến cho họ cảm thấy vô cùng tồi tệ. Bất kể chúng ta trông như thế nào thì bọn họ vẫn là nhỏ người. Tôi mong chúng ta ghi nhớ điều này nếu vẫn muốn thường xuyên những khẩu ca giễu trêu ghẹo của mình. Bạn cũng có thể thấy rất ai oán cười nhưng bạn trong bức hình ảnh lại trọn vẹn trái ngược.Tình yêu không lúc nào được viral bằng đều từ ngữ khiến tổn thương tín đồ khác".

Bài đăng củaLizzie đang được chia sẻ hàng chục ngàn lần bên trên mạng xóm hội. Thay vày chê cười, người dân mạng giờ đây lại cỗ vũ và cổ vũ cô, mong rằng không tồn tại người nào biến đổi nạn nhân của những trò đùa ác ý trên social nữa.

Sau các bất hạnh,Lizzie sẽ vươn lên vô cùng khỏe khoắn mẽ. Vẫn là cô gái nhỏ dại bé đó tuy nhiên giờ đây, cô đã là 1 trong diễn giả, doanh nhân nổi tiếng cầm cố giới.Lizzie đã lượn mọi chỗ trên thế giới để diễn thuyết, truyền cảm hứng cho người khác vượt qua số phận bất hạnh. Cô cũng đến xuất bạn dạng nhiều cuốn sách, tiêu biểu như "Lizzie Beautiful", "Be Beautiful, Be You"...

Lizzie bây giờ là một người thanh nữ mạnh mẽ cùng thành công.

Lizzie có một trang Youtube với trên 865.000 lượt theo dõi và một trang Instagram với hơn 632.000 lượt theo dõi. Tất cả những gì cô đăng tải rất nhiều nhận được nhiều sự quan lại tâm. Giờ đồng hồ đây, không người nào còn chê bai tuyệt mỉa maiLizzie nữa. Thế vào đó, bọn họ chỉ nhớ cho cô là một cô bé thông minh, tài giỏi, hài hước và thành công.

Xem thêm: Thuốc Phụ Khoa Hồng Đức Chưa? Thuốc Ngâm Phụ Khoa Hồng Đức Có Tốt Không

"Bạn không hẳn sống dựa vào tiêu chuẩn của bạn khác. Các bạn không đề xuất trông tương tự hay đối chiếu mình với bất cứ ai. Chỉ cần là thiết yếu mình. Cuộc sống, công việc, kết quả học tập - mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp nếu bạn tin tưởng vào bạn dạng thân",Lizzie viết trong một cuốn sách của mình.