Bạn đã tất cả nụ hôn đầu không ? câu hỏi này em được hỏi rất nhiều , nhưng lại vẫn do dự phải trả lời ra sao ? Em không quan niệm được nụ hôn đầu là nụ hôn ra sao ? là một trong cái va môi thanh thanh , hay như là 1 nụ hôn loại Pháp ? Em không có mang được là vì bao gồm vài người vừa va nhẹ môi thì nói rằng đó là nụ hôn đầu của họ , mà lại có fan lại bảo rằng nụ hôn đầu của mình rất ẩm ướt ... Em không thể có mang được .

Bạn đang xem: 8 Lỗi Thường Gặp Khiến Bạn Dễ Mất Điểm Trong Nụ Hôn Đầu Là Gì


*

arita Verified answer

nụ hôn đầu có tương đối nhiều và cũng tùy thuộc vào nhiều tín đồ và hoàng cảnh khác nhau, so với bạn đó là nụ hôn đâu mà lại với địch thủ thì lại kg,nếu với những người mình iu thì nụ hôn đầu là đỉnh điểm của thiên đường dẫu vậy sẽ nhạt phai, còn bị chiếm nụ hôn đầu thì luyến tiết cùng sẽ ghi nhớ mãi


*

cậu nhỏ xíu rau

Nụ hôn đầu là nụ hôn đầu tiên mà các bạn trao cho tất cả những người yêu bản thân , ngơi nghỉ đây không có ép buộc cùng nó cho chỉ khi bạn có nhu cầu hôn , 1 nụ hôn nhẹ nhàng hình dạng Pháp!


*

Aqht

Nụ hôn đầu, là nụ hôn nhưng người đàn ông giành cho những người con gái, và cô gái giành cho những người con trai lần thứ nhất , hôn vơi vào môi cùng cạ lưỡi với nhau trao đến nhau toàn bộ tâm hồn cảm tình lần đầu tiên, với có cảm giác đê mê lạm lân, tim đập mạnh luôn hồi hộp với ngây ngất.

Chứ hôn dịu vào má thì làm thế nào gọi là nụ hôn đầu tiên và tình yêu đâu phải giành cho đôi lứa nam người vợ và hôn trộm vào môi tín đồ khác thì đâu phải, nó là nụ hôn trước tiên nhưng ko có ý nghĩa sâu sắc là nụ hôn đầu .


*

TinhTú

Theo tôi thì nụ hôn đầu của các bạn sẽ là lần đầu tiên tiên có 1 cặp môi khác va vào môi bạn , ko cần phải biết là hình trạng Pháp xuất xắc Đức , Tây Ban Nha ...


*

gấu-mi-đốm

mình nghĩ mặc dầu bạn hôn không ít lần nhưg nếu như sau này chạm chán người yêu lí tưởng của đời mình với lần đầu hôn nhau cũg vẫn chính là nụ hôn đầu vậy.


Quynh Tran

Nu hon dau la lúc ban hon nhau cam that rat am ap ban teo cam giac nhu khong gian chi co hai dua thoi,va cam ráng minh khong the song thieu Anh ay va nguoc lai,khi ket thuc nu hon ban van nho hoai cam giac vì ,no kho chiu lam bởi vì hihihi


?

Là sự dềnh dàng về nhưng ngất ngây khi môi anh đụng má tôi lần đầu. Tim đập loạn xạ và má lạnh bừng. Dăm bảy hôm sau vẫn còn đấy hơi hám bắt đầu tươi.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Mặt Cho Nam Giới Với 9 Bước Cơ Bản Mà Hiệu Quả


Hoa đào

Theo tôi nụ hôn thứ nhất nếu với những người mình yêu với họ cũng yêu mình thì mặc dù có thế nào thì này cũng là nụ hôn lắng đọng nhất, còn nếu không tồn tại tình cảm gì chỉ làm cho vui cho biết thêm hay ép buộc thì kia là chán nhất.