Mục lục bài xích viết

Winrar for Mac – phần mềm giải nén unique cho Macbook The Unarchiver mang lại Mac – luật giải nén file bài bản trên Mac OSBetterzip for Mac – phần mềm giải nén đơn giản dễ dàng trên MacbookUnrarx for Mac – phần mềm giải nén file rar bên trên Macbook

Các định hình như ZIP, RAR đựng được nhiều file dữ liệu khác nhau. Sau khoản thời gian tải file này về, bạn sẽ phải tiến hành giải nén giúp thấy được nội dung. Dưới đấy là top 4 phần mềm giải nén mang lại Mac unique nhất mà chúng ta cũng có thể áp dụng. 

Winrar for Mac – phần mềm giải nén chất lượng cho Macbook 

Giới thiệu 

Winrar là một trong những phần mềm nén đến Mac rất tốt và rất được quan tâm nhất hiện nay nay. WinRar mang đến Mac trả toàn có thể thay thế tất cả các phương pháp nén không giống và hỗ trợ tất cả những định dạng nén. 

Phần mềm hỗ trợ được tất các file ở nhiều định dạng đuôi khác nhau, gồm những: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z với 7-Zip.

Bạn đang xem: Phần mềm giải nén cho macbook

Ngoài ra, Winrar for Mac còn có công dụng lưu trữ những file một cách nhanh chóng, chỉ bởi một cú bấm vào là xong. Lân cận chức năng nén cùng giải nén, còn rất có thể lưu trữ, sao lưu và kiểm tra các file một cách bình an nhất. Tích vừa lòng để hoàn toàn có thể kiểm tra, quét virus những tập tin, mang lại sự an toàn nhất mang lại máy Mac.

Bên cạnh vấn đề giải nén, WinRAR đến Macbook còn tích vừa lòng tính năng lưu trữ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Chúng ta cũng có thể sao lưu các file, kiểm tra các file lưu giữ trữ, thậm chí có thể quét virus của rất nhiều file này trước lúc giải nén với WinRAR.

Hơn nữa, Winrar là phần mềm nén với giải nén file với vận tốc xử lý được reviews nhanh tốt nhất hiện nay. Cùng với một giao diện mặc định duy nhất, Winrar hoàn toàn có thể xử lý đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng với tốc độ sớm nhất có thể và lưu lại trữ giới hạn max các file. Ko kể ra, Winrar là ứng dụng nén 10%-50% đối với các phương thức khác, đặc trưng với các file dung tích nhỏ. Từ đó, fan dùng rất có thể giảm dung lượng file với gửi mang lại đối tác, bằng hữu một phương pháp dễ dàng.

*
Winrar là phần mềm nén với giải nén file với vận tốc xử lý được đánh giá nhanh duy nhất hiện nay

Hướng dẫn sở hữu và setup Winrar cho Mac

Hiện nay, phiên bạn dạng giải nén đến Mac mới nhất là WinRAR mang lại Mac 5.60. Phiên bản này cập nhật đầy đủ chức năng cho những người dùng sử dụng nén, giải nén, sao lưu, bảo mật những file ở toàn bộ định dạng.

Để tải đặt, trước hết người dùng Mac đề xuất tải phiên bạn dạng Winrar cho Mac mới nhất tại đây.

Sau đó, chúng ta click vào file đã cài đặt về và nhấn vào Install. Sau đó nhấn vào những phím được hiển thị trong screen hiển thị tiếp theo cho đến khi thừa nhận Done là các bạn đã xong quá trình sở hữu đặt.

The Unarchiver đến Mac – phép tắc giải nén file chuyên nghiệp hóa trên Mac OS

Giới thiệu

Unarchiver là một trong những trong những công cụ dùng để làm mở và giải nén dữ liệu file trọn vẹn miễn phí. Ứng dụng này cung cấp nhiều định dạng hơn là Archive Utility với nó được bung file kho tàng trữ tích hợp sẵn trong macOS. 

Sử dụng Unarchiver for Mac full cũng rất có thể xử lý tập tin trong bộ ký tự có tên nước ngoài. Phiên bạn dạng mới nhất của Unarchiver yêu mong hệ điều hành và quản lý Mac OS X Lion trở lên. Và quan trọng Unarchiver chưa hẳn là công cụ dùng để làm nén các tập tin mà lại chỉ mở với giải nén thôi nhé.

*
Unarchiver là một trong các công cụ dùng để làm mở với giải nén dữ liệu file trọn vẹn miễn phí

Hướng dẫn setup Unarchiver mang lại Macbook

Bước 1: truy vấn vào Appstore → Nhập vào khung search tìm tìm với từ bỏ khóa “The Unarchiver” → Enter

Bước 2: bấm vào chọn vào mục The Unarchiver

Bước 3: click chuột vào thiết lập để bắt đầu quá trình setup ứng dụng

Chờ một dịp là chúng ta đã ngừng xong vượt trình thiết lập Unarchiver for laptop apple macbook rồi đấy.

Hướng dẫn biện pháp giải nén file thông qua Unarchiver cho Mac

Người dùng tất cả thể thiết lập Unarchiver có tác dụng trình mở giải nén tệp tin mặc định mang đến Mac để tiết kiệm thời hạn giải nén lần sau như sau:

Vào Finder → chọn file bất kỳ có đuôi nén bất kỳ như Zip, rar,…Click chuột nên → Get InfoTại mục mở cửa With bạn phải chọn vận dụng mặc định The UnarchiverClick lựa chọn tiếp Change All để áp dụng cho các làn sau là hoàn thành rồi bạn nhé. 

Để bung file file cho những lần sau đó, người dùng chỉ câu hỏi nháy đúp vào tệp zip là mở được rồi.

Betterzip for Mac – phần mềm giải nén dễ dàng trên Macbook

Giới thiệu 

Betterzip chính là 1 phần mềm cung cấp Macbook trong vấn đề giải nén tệp tin, có dung tích gọn dịu và giải pháp cách tải đặt, áp dụng vô thuộc dễ dàng. BetterZip bao gồm khả năng cho phép người cần sử dụng xem trước, chỉnh, thêm hoặc xóa bỏ các tệp tin trong một tệp lưu trữ (archive file) cơ mà không cần thiết phải giải nén. 

Đây là một trong trong vận dụng vô cùng bổ ích và được không ít người cần sử dụng Mac tin tưởng, cài để lên trên thiết bị của họ hiện nay.

*
Betterzip chính là 1 phần mềm cung cấp Macbook trong bài toán giải nén tệp tin

Hướng dẫn cài đặt và áp dụng Betterzip for Mac

Hướng dẫn thiết lập Betterzip for Mac

Yêu cầu: Để gồm thể cài đặt Betterzip đến Mac, thiết bị của chúng ta phải đáp ứng được hai yêu cầu sau: OS X 10.9 trở lên trên và gồm bộ xử trí 64 bit.

Với khí cụ giải nén tệp tin, ứng dụng Betterzip for Mac bây giờ có nhị loại. Một các loại được dùng thử và một nhiều loại mất phí.

Tuy nhiên, người dùng Mac hoàn toàn có thể download Betterzip for Mac crack theo các link cập nhật đầy đầy đủ phiên phiên bản sau đây:

BetterZip 2.3.0

BetterZip 2.3.3

BetterZip 3.0.1

BetterZip 3.0.2

BetterZip 3.0.3

BetterZip 3.0.4

BetterZip 3.1

BetterZip 3.1.1

BetterZip 3.2 (Hỗ trợ giỏi trên Sierra)

BetterZip 3.2.1 (Hỗ trợ giỏi trên Sierra)

BetterZip v4.0.1151 (Hỗ trợ tốt trên Sierra)

BetterZip v4.0.1 (Hỗ trợ xuất sắc trên Sierra)

BetterZip v4.0.2 (Hỗ trợ giỏi trên High Sierra)

BetterZip v4.0.3 (Hỗ trợ tốt trên High Sierra)

BetterZip v4.1.1 (Hỗ trợ xuất sắc trên High Sierra)

BetterZip v4.1.3

BetterZip v4.2

BetterZip v4.2.1

Hướng dẫn cách sử dụng Betterzip for Mac

Khi bạn phải mở nén file, bạn chỉ việc thực hiện bằng cách mở xuất hiện rồi kéo những tập tin bạn phải giải nén từ hành lang cửa số BetterZip tới bất kỳ tệp tin giỏi Finder cửa sổ hoặc là desktop.

Ngoài ra nếu khách hàng nào thiết yếu mở được Betterzip theo cách cơ bạn dạng (sau khi đã đưa vào Application) thì bạn có thể thực hiện nay thao tác: vào folder Applicat ứng dụng này. Cách này chỉ đề nghị mở trong lần đầu là xong.

Unrarx for Mac – phần mềm giải nén file rar trên Macbook

Giới thiệu 

UnrarX for Mac là chế độ khá nhỏ tuổi gọn với tính năng giải nén tập tin RAR rất nhanh lẹ và tác dụng trên đồ vật Mac, rất quan trọng khi bạn phải xử lý những file mua về từ internet hoặc dìm từ người khác. Những dữ liệu sau khi giải nén sẽ được lưu trữ cùng thư mục cùng với tập tin nén ban sơ để tiện lợi truy cập.

UnrarX for Mac giúp người tiêu dùng kéo thả những tập tin vào bối cảnh xử lý của chương trình, vừa tiện nghi lại tiết kiệm ngân sách được thời gian cho tất cả những người dùng. Phần mềm cung ứng những file có dung lượng lớn với tốc độ giải nén cấp tốc và tiêu giảm tối đa các lỗi xẩy ra trong quy trình giải nén. Ko kể ra, quá trình này sẽ ra mắt hoàn toàn tự động hóa và hiển thị cụ thể cho chúng ta theo dõi.

*
UnrarX là phần mềm giải nén mang lại Mac giúp người dùng kéo thả những tập tin vào hình ảnh xử lý của chương trình

Cách sử dụng và setup UnrarX for Mac

Tải UnrarX đến máy Mac về và cài đặt tại trên đây : tải về UnrarX for Mac

Mở file RAR bằng cách sử dụng UnrarX:

Bước 1: Mở UnrarX từ thư mục Applications.

Bước 2: Để thay đổi vị trí lưu file, chúng ta chọn từ menu dropdown (menu dạng thả) nằm ko kể Extract To.

Bước 3: Kéo với thả tệp tin RAR vào cửa sổ ứng dụng.

Xem thêm: Vlogger An Nguy Sinh Năm Mấy, Chiều Cao Của An Nguy Là Bao Nhiêu

Nếu bạn đang gặp mặt khó khăn về sự việc giải phóng dung tích ổ đĩa, hoặc nếu nên gửi những file có size lớn, cách tốt nhất để có thể gửi được các file này là nén các file lại thành các file có kích thước nhỏ dại hơn. Với để nén được những file không hề cách nào không giống là các bạn phải sử dụng các ứng dụng nén file.

Tuy nhiên lựa chọn phần mềm nào cân xứng nhất và cực tốt trong số hàng nghìn các phần mềm (miễn phí hay trả phí) mới là vấn đề quan trọng. Hy vọng, với đứng đầu 4 phần mềm giải nén mang lại Mac cùng share trên của sanrong.vn, các bạn sẽ tìm được cho chính mình một “người bạn” giúp bạn giải nén thành công xuất sắc file dữ liệu nhé!