Ghost là phương pháp để vắt thế thiết lập Windows sẽ rất phổ cập và được sử dụng trong việc khắc phục sự cầm cố máy tính. Nhưng bởi sơ suất xẩy ra tình trạng bị ghost nhầm khiến cho dữ liệu có giá trị trong máy vi tính bị mất. Làm cố gắng nào nhằm cứu tài liệu ổ cứng bị ghost nhầm? Đây là câu hỏi chắc hẳn rất đa số chúng ta thắc mắc, nên chúng tôi sẽ giới thiệu một số chiến thuật tốt nhất giúp phục hồi dữ liệu ổ cứng bị ghost nhầm.

Bạn đang xem: Phục hồi dữ liệu bị ghost nhầm

1. Mọi trường hòa hợp ghost nhầm làm mất đi dữ liệu?

Ghost máy tính được triển khai khi bạn muốn làm cho máy tính của bản thân nhanh hơn, được thực hiện trên ổ C khu vực mà chứa phân vùng của hệ điều hành. Nhưng thỉnh thoảng thực hiện nay ghost ổ cứng có thể xảy ra sai sót dẫn đến việc mất dữ liệu. Một trong những trường hợp cơ phiên bản mất dữ liệu ổ cứng do ghost nhầm:– TH1: trước khi ghost ko di chuyển/copy dữ liệu trên phân vùng ổ C (desktop, dowload, document…) quý phái phân vùng khác. Trong quy trình ghost đang format phân vùng ổ C, tài liệu của phiên bản ghost được bung ra đè lên dữ liệu cũ, dẫn cho bị mất dữ liệu desktop, document …– TH2: Ghost nhầm ổ. Mục đích của người tiêu dùng là ghost vào phân vùng ổ C nhưng chúng ta lại ghost nhầm sang trọng phân vùng ổ D hoặc ổ E. Như vậy, tất cả dữ liệu trên phân vùng mà các bạn ghost nhầm sẽ ảnh hưởng mất hết tài liệu thay vào kia là dữ liệu của windows.– TH3: Do làm việc sai trong quy trình ghost dẫn đến toàn thể các phân vùng ổ cứng biến chuyển mất, gộp lại thành một ổ. Biểu lộ là sau khoản thời gian ghost hoàn thành ổ D, E biến mất chỉ nhận thấy một phân vùng ổ C chứa hệ quản lý bằng cục bộ dung lượng ổ cứng.

*
*
*
*

– Ổ đích là ổ cứng đã bao gồm dữ liệu, cơ mà ghost nhầm trái lại vào ổ nguồn. Như vậy dữ liệu của ổ nguồn sẽ ảnh hưởng mất đi và thay vào kia là dữ liệu của ổ đích ghi đè lên. Chiến thuật khôi phục dữ liệu bị ghost đè vẫn giống như giải pháp của trường đúng theo 1, 2 nghỉ ngơi trên. Tỉ lệ phục sinh dữ liệu sẽ ảnh hưởng thấp.

Xem thêm:

Trên đó là các chiến thuật cứu tài liệu ổ cứng bị ghost nhầm. Các bạn nên cân nhắc việc sử dụng ứng dụng để phục sinh dữ liệu. Nếu không tự tin hoặc gặp mặt khó khăn trong quá trình khôi phục. Thì bạn nên nhờ đến những trung tâm phục hồi dữ liệu ổ cứng nhằm các chuyên gia trong ngành phục sinh dữ liệu có thể giúp chúng ta đọc dữ liệu với các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Hiện nay, có khá nhiều trung chổ chính giữa khôi phục tài liệu uy tín, quality dịch vụ giỏi mà chúng ta cũng có thể tham khảo với lựa chọn sử dụng dịch vụ.