thiết yếu trị trận mạc làng hội tài chính giờ đồng hồ dân văn hóa thể thao luật pháp nước ngoài sức mạnh khoa học

Vụ tiến công gây chết người xảy ra tại vườn non sông Marakele, phái nam Phi. Nạn nhân là Malibongwe Mfila, 27 tuổi, vốn là một chuyên viên theo dõi động vật hoang dã hoang dã.

Bạn đang xem: Sư tử ăn thịt người

Khi tới vườn giang sơn theo dõi bầy voi và sư tử để support cho giải đáp viên du ngoạn những kế hoạch đưa khách thăm quan đến quần thể bảo tồn, bạn này đã bị hai con sư tử tấn công.

*
Chân dung nàn nhân trẻ em tuổi vốn là một chuyên gia theo dõi động vật hoang dã bị cặp sư tử đực tiến công đến chết. (Ảnh Daily Mail).

Theo lời kể của những nhân chứng, trước đó, Mfila đã bị những con sư tử này nhắm tới. Bọn chúng ngụy trang ở ẩn bản thân trong vết mờ do bụi rậm rồi bất thần kéo nạn hiền từ xe jeep xuống đất. Những khác nước ngoài khác đã lái xe trong vườn quốc gia quan gần cạnh thấy vụ việc từ xa yêu cầu vội hotline điện báo đến nhà chức trách.

Khi công an và nhân viên cấp dưới kiểm lâm cho tới nơi, nạn nhân đã biết thành chúng nạp năng lượng thịt. Hiện tại cả hai bé sư tử mọi bị bắn chết.

*
Sau đó, cả hai con sư tử này đều bị bắn chết. (Ảnh: Daily Mail).

"Những con vật hoang dã này rất có thể lặp lại hành vi tựa như nên ban làm chủ vườn đất nước quyết định giết bọn chúng để kiêng chuyện không mong muốn khác rất có thể xảy ra. Ra quyết định này cân xứng với chế độ của khu vực bảo tồn", chuẩn chỉnh tướng Motlafela Mojapelo, đại diện thay mặt của cảnh sát địa phương báo cáo trong cuộc họp báo ra mắt hôm 8/3.

Vườn quốc gia Marakele nằm tại tỉnh miền núi Limpopo ở trong phía bắc của nam Phi. Nơi này thành lập vào năm 1994 với thương hiệu gọi thuở đầu là vườn quốc gia Kransberg với diện tích 150 km2.

Sau kia không thọ nó được đổi qua tên mới giống tên hiện tại. Tới năm 1999, khu bảo tồn này không ngừng mở rộng diện tích lên tới 670 km2.

*
Bên trong vườn non sông này còn tồn tại những khu đơn vị nghỉ thời thượng dành cho du khách mê mạo hiểm ý muốn được nghỉ lại qua đêm. (Ảnh: Daily Mail).

Hiện vườn giang sơn Marakele có thể chấp nhận được du khách hàng đi các phương nhân thể vận chuyển chuyên sử dụng để vào thăm cuộc sống của khá nhiều loài động vật hoang dã hoang dã.

Xem thêm: Thương Hiệu Heineken N Eken N, Thương Hiệu Heineken Tại Bách Hoá Xanh

Đây là nhà chung của nhiều loài quý hiếm như sư tử, báo hoa mai, linh dương, tê giác, voi, trâu rừng cùng hơn 250 loài chim, vào đó bao gồm cả loại kền kền Cape Griffon lớn số 1 trên vậy giới. Vườn đất nước này còn tồn tại cả chủng loại sư tử châu Phi vốn ở trong list "sắp nguy cấp" bởi Sách Đỏ IUCN gửi ra.