App quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp lớn và những chủ cửa ngõ hàng nhỏ lẻ lẻ dễ dàng và đơn giản hóa những quy trình bán hàng phức tạp, từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Việc vận dụng ứng dụng quản lí lý bán hàng còn giúp doanh nghiệp lớn kiểm kê nguồn sản phẩm và làm chủ hàng tồn kho hiệu quả. Vậy đâu là phầm mềm quản lý bán hàng online được rất nhiều người tin cần sử dụng nhất hiện nay nay. Tìm hiểu ngay các bạn nhé!

App cai quản lý bán hàng là gì?

*

App quản ngại lý bán hàng hóa là 1 phần mềm được sử dụng để giúp đơn giản hóa quy trình bán hàng bằng khối hệ thống tự động. Toàn bộ các quy trình bán sản phẩm như quản lý hàng hóa, cai quản kho, quản lý đơn hàng, làm chủ nhân viên, chăm sóc khách hàng,.. Vẫn trở đề nghị nhanh rộng và tác dụng hơn. Khách hàng sẽ cảm thấy sử dụng rộng rãi và thân thiện với yêu mến hiệu của khách hàng hơn.

Bạn đang xem: Ứng dụng quản lý bán hàng

Đặc biệt app quản lý bán hàng còn cung cấp các báo cáo bán sản phẩm chính xác và tài liệu thực tế, ví dụ điển hình như các sản phẩm hút khách nhất, thời gian bận bịu nhất trong cửa hàng và hầu hết thứ khác. Từ dữ liệu này, bạn cũng có thể dễ dàng đưa ra quyết định và đưa ra các chiến lược marketing tác dụng hơn để tăng lợi nhuận bán hàng.

Top 10 ứng dụng quản lý bán sản phẩm online tốt nhất có thể hiện nay

1. Ứng dụng cai quản lý bán sản phẩm sanrong.vn

Đầu tiên, ứng dụng bán sản phẩm đang được nhiều người review rất cao về vấn đề quản lý bán hàng đó đó là sanrong.vn. Đây là 1 phần mềm quản lí lý bán hàng có thể giúp bạn bán sản phẩm tốt ở toàn bộ các kênh, dù là bạn bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, bán trên fanpage facebook Facebook tuyệt khi Livestream thì bạn vẫn có thể quản lý dễ dàng. Đặc biệt, những năm 2021 vừa qua phần mềm bán sản phẩm sanrong.vn đang vinh dự cảm nhận giải Sao Khuê, điều này chứng tỏ đây là 1 ứng dụng ứng dụng được không ít người review cao.

Ứng dụng cai quản lý bán sản phẩm sanrong.vn sẽ sở hữu được những điểm mạnh như:

Có thể cai quản lý bán sản phẩm tốt cả shop offline cùng online

Được đồng hóa trên tất cả thiết bị và quản lý trên website bán hàng của riêng rẽ mình

Giúp ẩn bình luận bảo đảm tốt được thông tin khách hàng tránh tình trạng cướp deals và kị những comment tiêu cực ảnh hưởng đến yêu quý hiệu

Thống kê, cai quản tốt mặt hàng tồn kho. Đặc biệt là rất có thể chốt đơn tự động khi Livestream, huyết kiệm được nhiều thời gian và tránh giảm tình trạng sót đơn

Thông tin quý khách hàng sẽ được lưu lại trữ giúp cho bạn đưa ra phần đa chiến lược chăm lo khách hàng tốt hơn.

Những đơn vị chức năng vận chuyển phệ và đáng tin tưởng được tích thích hợp sẵn bên trên ứng dụng, góp bạn tiện lợi bán hàng.

Ứng dụng quản ngại lý bán sản phẩm sanrong.vn cân xứng hầu không còn với những ngành nghề tởm doanh. Chúng ta cũng có thể trải nghiệm miễn phí dùng thử 7 ngày hoặc tải ứng dụng cai quản bán hàng sanrong.vn tại đây.

2. An Việt Soft

Đối với phần lớn chủ shop kinh doanh quán cafe nhỏ lẻ thì đấy là một ứng dụng quản lý bán hàng rất phù hợp. Cùng với giao diện thân thiết với người dùng, dễ sử dụng với mọi tính năng dễ dàng và đơn giản nhưng hữu ích để giúp đỡ bạn thuận lợi trong quy trình kinh doanh. Nếu bạn đang ban đầu với một cửa hàng cafe nhỏ tuổi chỉ khoảng tầm 10 bàn trở về thì đấy là một ứng dụng bán hàng hữu dụng dành cho bạn.

3. Ứng dụng bán sản phẩm Sapo

*

Tiếp theo đứng số 3 là Sapo, đâu là một trong những app quản ngại lý bán sản phẩm cũng được rất nhiều người yêu thích. Chúng ta cũng có thể dễ dàng chiếm được phần mượt này bằng cách tải xuống trên CH Play nếu bạn sử dụng apk hoặc mua từ AppStore nếu như khách hàng dùng hệ điều hành quản lý IOS.

Tùy theo nhu cầu của cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 dịch vụ theo gói mà ứng dụng bán hàng Sapo cung cấp. Gói miễn phí tính năng có khả năng sẽ bị giới hạn vô cùng nhiều, tuy nhiên đây cũng là một lựa chọn được rất nhiều người yêu thích.

Đối với phần mềm Sapo mọi các bước quản lý bán hàng từ nhiều kênh bán hàng cũng sẽ tiến hành xử lý rất dễ dàng. Tuy nhiên, sinh sống ứng dụng bán hàng này giao diện gồm phần hơi rối và khó khăn thao tác so với người new khi sử dụng. Cho nên các bạn sẽ cần phải có một khoảng thời gian thích ứng với nó.

4. Hệ thống bán hàng Omisell

Omisell là một trong những ứng dụng cai quản lý bán sản phẩm online chuyên về quản lý bán hàng đa kênh. Mọi đơn hàng và thành phầm từ những sàn TMĐT và nhiều kênh bán sản phẩm khác nhau của bạn sẽ được đồng bộ giúp bài toán đối thẩm tra và làm chủ dễ dàng hơn. Những thông tin quan trọng của công ty cũng sẽ được lưu trữ.

Ngoài đa số tính năng cai quản trong các khâu chào bán hàng, phầm mềm quản lý bán hàng Omisell còn hoàn toàn có thể hỗ trợ rất tốt trong bài toán tạo những khuyến mãi, full bộ giảm giá, sửa đổi hình hình ảnh trên các sàn TMĐT. Đặc biệt bạn cũng có thể thay đổi những tính năng của Omisell để phù hợp với ngành sản phẩm mình gớm doanh. Mặc dù nhiên, bạn sẽ phải mất chi phí và hệ thống bán hàng này chỉ cân xứng với các doanh nghiệp lớn, có tương đối nhiều đơn sản phẩm mỗi ngày.

5. KiotViet

*

App cai quản lý bán sản phẩm KiotViet là một trong những phần mềm được trở nên tân tiến bởi công ty phần mềm Citigo, hiện phía trên nó đang được người người nghe biết và áp dụng rộng rãi. Qua nhiều năm thao tác làm việc với nhiều chuyên gia kinh doanh bán lẻ, KiotViet đã thành công xuất sắc cho ra những kiến thiết riêng về tối ưu cho những ngành hàng.

Với đồ họa đẹp mắt, dễ dàng nhìn gồm thể quản lý từ xa. Tích phù hợp được với toàn bộ các đồ vật phần cứng trong bán sản phẩm như đồ vật in bill, đồ vật quét mã vạch,.. Đây là 1 trong ứng dụng bán sản phẩm tuyệt vời cho những nhà gớm doanh. Mặc dù có một điểm trừ đối với ứng dụng quản lí lý bán sản phẩm này là giao diện hỗ trợ bán hàng online trên điện thoại thông minh còn những khuyết điểm, không tốt như trên thiết bị tính.

6. Phầm mềm quản lý bán hàng Loyverse

Loyverse cũng được xem như là một app bán hàng chất lượng với tương đối đầy đủ tính năng cơ bản của một trong những phần mềm bán hàng. Với vận dụng này chúng ta có thể dễ dàng làm chủ các khâu bán hàng ngay cả trên máy vi tính lẫn năng lượng điện thoại.

App bán sản phẩm này có giao diện màu xanh lá cây dễ nhìn, tương xứng chủ yếu cho các ngành mặt hàng như xe sở hữu thực phẩm, thẩm mỹ và làm đẹp viện, tiệm tạp hóa,.. Mặc dù còn nhiều điểm tinh giảm cần cải thiện so với những ứng dụng bán hàng khác, nhưng đây là một app bán hàng miễn phí và những tài năng đang dần được cải thiện, vì vậy đây cũng là 1 trong những lựa lựa chọn không tồi đối với các doanh nghiệp lớn hoặc chủ siêu thị kinh doanh.

7. Dantrisoft

*

Tiếp theo Dantrisoft cũng là một phần mềm quản lí lý bán hàng miễn phí được rất nhiều người yêu thích, phần mềm cũng có những kĩ năng quản lý bán hàng như cai quản kho, report luôn được update hàng ngày,.. Tính năng nổi bật trong app bán hàng này phải nói đến đó đó là in hoa 1-1 với tính định hình và thao tác dễ dàng.

Mặc dù ở tính năng chính là tính tiền hóa đơn ở trong phần mềm Dantrisoft còn nhiều mặc hạn chế. Tuy vậy với đội ngũ nhân viên cung cấp nhiệt tình, luôn hỗ trợ nhanh giường khi bao gồm lỗi xẩy ra nên chúng ta hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa mà sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này để giúp đỡ tối ưu hóa quy trình bán sản phẩm của doanh nghiệp mình.

8. App bán hàng Suno

Suno là 1 phần mềm được nhiều người mếm mộ bởi sự solo giản, những tính năng của Suno hoàn toàn có thể sử dụng rất thuận tiện và mang lại kết quả cao. Là một trong những người không thể biết gì về công nghệ, máy vi tính vẫn rất có thể sử dụng xuất sắc app bán hàng Suno.

Với Suno chúng ta có thể dễ dàng cai quản được những chương trình khuyến mãi, xuất nhập tồn kho, tạo giao dịch online,.. Ứng dụng nào siêu thích hợp với những cửa ngõ hàng nhỏ lẻ, cửa hàng sỉ muốn mở rộng quy mô ghê doanh. Bao gồm một điểm chưa tốt ở Suno là hiện giờ vẫn không thể đồng điệu hóa với những sàn TMĐT. Mặc dù nhiên, Suno vẫn là một trong những lựa lựa chọn tốt được nhiều người yêu thương thích

9. Ứng dụng maybanhang.net

*

Để rất có thể sử dụng những tính năng như cai quản kho, quản lý doanh thu, công nợ,.. Từ áp dụng maybanhang các bạn sẽ cần mất một khoản chi phí nhất định. Giá cả bạn ném ra rất nhỏ nhưng tác dụng bạn dành được từ áp dụng quản lý bán sản phẩm này là khôn cùng lớn. Phần mềm này cực kỳ thích hợp với các chủ siêu thị kinh doanh vừa cùng nhỏ.

10. App quản lý bán hàng Toko Tech

Cuối thuộc khi nói nên tiện ích quản lý bán sản phẩm chất lượng thì cần thiết không nói đến Toko Tech. Đây là một trong những phần mềm bán hàng với tông màu nền xám nhà đạo, những tác dụng có kèm theo ảnh minh họa nên rất giản đơn để ghi nhớ với sử dụng.

Ứng dụng này với những tính năng trông rất nổi bật như giao hàng, quét mã vạch, chat với khách hàng hàng,.. Được không ít người yêu thích. Mặc dù nhiên, đối với phiên bản miễn giá thành thì còn nhiều hạn chế. App Toko Tech gồm một điểm chưa tốt nữa là ứng dụng này các kênh cửa hàng với người sử dụng chưa được đa dạng, với để liên hệ với Toko Tech hơi khó khăn, bạn chỉ rất có thể gửi mail lên website chứ không thể call điện trực tiếp.

Hy vọng trong khoảng thời gian sắp cho tới Toko Tech sẽ nâng cao được phần nhiều khuyết điểm này để giúp người dùng tất cả trải nghiệm tốt hơn khi áp dụng app bán sản phẩm này.

Xem thêm: Cách Xử Trí Khi Bị Tụt Huyết Áp Nên Làm Gì Và Nên Uống Thuốc Gì?

Trên là nội dung bài viết về đứng đầu 10 app làm chủ bán hàng tốt nhất hiện nay. Mong muốn qua bài viết này, quý bạn đọc sẽ tìm được app cai quản lý bán sản phẩm online tương xứng với công ty, cửa hàng của mình. Từ đó doanh nghiệp rất có thể ngày càng phát triển lớn mạnh bạo hơn.