Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.


*

12 Cung Hoàng Đạo được chia thành 12 nhánh ứng với một vòng tròn 360 độ gồm 4 nhóm chính của đất trời như Đất, Khí, Lửa, Nước. Tương đương 3 cung đại diện cho một nhóm, tạo nên 4 mùa trong vòng một năm


*

Song Ngư là cung chiêm tinh thứ mười hai và cuối cùng trong 12 cung Hoàng Đạo. Đây là một cung Nước (cùng với Cự Giải và Thiên Yết) và là một trong bốn cung Biến đổi (cùng với Song Tử, Xử Nữ và Nhân Mã).

Bạn đang xem: Xem bói phong thủy theo tuổi


*

Cự Giải là cung chiêm tinh thứ tư trong 12 Cung Hoàng Đạo, đây là một trong 4 cung Thống lĩnh (cùng với Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Thiên Yết và Song Ngư. 


*

Sư Tử là cung chiêm tinh thứ năm trong 12 cung hoàng đạo thể hiện sức mạnh, nằm giữa độ thứ 120 và 150 của kinh độ thiên thể. Cung Sư Tử không giống với chòm sao thiên văn và cũng như cung chiêm tinh theo chiêm tinh thiên văn của người Hindu (10 tháng 8 - 15 tháng 9).


*

Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ 11 trong 12 cung Hoàng Đạo, đây là chòm sao chủ động (tích cực) và là một cung Khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung kiên định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Thiên Yết).


Ma Kết là cung chiêm tinh thứ 10 trong 12 cung Hoàng Đạo, đây là cung Đất (cùng với Kim Ngưu và Xử Nữ), cung hướng nội và là 1 trong 4 cung Thống lĩnh (cùng với Bạch Dương, Cự Giải và Thiên Bình), trong tiếng anh Cung Ma Kết được gọi là Capricornian.


Trong 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ chính là chòm sao xếp ở vị trí thứ 6. Cùng tìm hiểu bí mật tử vi Cung Xử Nữ nay như tính cách, ngày sinh, con số may mắn chi tiết của Xử Nữ. Liệu biểu tượng cung hoàng đạo nào hợp nhau, kỵ nhau với Xử Nữ.


Bò Cạp là cung chiêm tinh thứ 8 trong vòng Hoàng Đạo được Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo trong khoảng thời gian từ ngày 23/10 đến ngày 22/11 hàng năm được gọi là Scorpio hoặc Scorpion. Đây là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong 3 cung ...


Thiên Bình là cung chiêm tinh thứ bảy trong 12 cung Hoàng Đạo được biểu hình như một cái cân, nằm ở giữa độ thứ 180 và 210 của kinh độ thiên thể. Đây là mẫu người tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại; thuộc yếu tố không khí và là một trong 4 ...


Nhân Mã là cung chiêm tinh thứ 9 trong 12 cung Hoàng Đạo, đây là một trong 4 cung Biến đổi (cùng với Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Bạch Dương và Sư Tử). Và có tên gọi trong tiếng anh là Sagittarians.


Cùng tìm hiểu bí mật tử vi Cung Kim Ngưu như tính cách, ngày sinh, con số may mắn chi tiết. Liệu biểu tượng các cung hoàng đạo nào hợp nhau, kỵ nhau với Cung Kim Ngưu.


Việc lựa chọn ngày sinh cho con rất được các gia đình quan tâm bởi ai cũng muốn chọn ngày đẹp, tháng hợp tuổi hợp mệnh để sinh con. Vậy sinh con vào tháng nào trong năm 2022 để có được sự may mắn, tài lộc thì không phải ai cũng biết. hãy cùng tham khảo những tháng tốt để sinh ...


Là cung thứ ba trong 12 Cung Hoàng Đạo, Song Tử là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Bảo Bình).


Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung Hoàng đạo, cung này là biểu trưng cho sự sống, ánh sáng, sự hy sinh và chung thủy trong chuyện tình cảm.

Xem thêm: Ivyleaguevietnam &Raquo; Những Bài Luận Anh Văn Theo Chủ Đề Có Mẫu Kèm Dịch


sanrong.vn với mục tiêu xây dựng một hệ thống thông tin chuẩn xác về bất động sản như vị trí, giá cả. Đặc biệt là minh bạch pháp lý từng dự án.

Bài viết xem nhiều: Tư vi 12 cung hoàng đạo hôm nay| Giá vàng hôm nay

Đối tác:https://www.ixora.vn//Hòn Thơm Paradise Island/Meyhomes Capital Phú Quốc

sanrong.vn đối tác phân phốidự án căn hộBcons City Bình Dương

Đối tác Novaworldmuine.binhthuan.vn chuyên bán Novaworld Mũi Né tại Bình Thuận

Đối tácSentosa.net.vn web chính thức bán căn hộ The Grand Sentosatại Nhà Bè của Novaland

LẤY PASS NGAY!