Về Thu CúcThẩm mỹ mặtThẩm mỹ mắtThẩm mỹ mũiCấy mỡThẩm mỹ không phẫu thuậtThẩm mỹ khácThẩm mỹ vóc dángNâng ngựcNâng môngHút mỡThẩm mỹ công nghệ caoTrẻ hóa daĐiều trị da

Chào chưng sỹ, tôi tất cả một hình xăm nhỏ, hình xăm rất bé dại chỉ như đầu ngón tay thôi. Vậy hình xăm của tôi đề nghị xóa bằng phương pháp nào, bao gồm để lại sẹo không? Xóa hình xăm bé dại giá bao nhiêu?

Minh Giang, 24 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn chúng ta đã gửi thắc mắc tới mục tư vấn tuvan
thucuchospital.vn, cơ sở y tế Thu Cúc. Shop chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Do chúng ta không nói rõ hình xăm của bản thân mình là hình xăm phun xuất xắc xăm dán cần tôi xin hỗ trợ tư vấn cả 2 trường phù hợp như sau:

Nếu hình xăm của chúng ta là hình xăm dán, lại rất bé dại thì chúng ta cũng có thể tự xóa sinh hoạt nhà bằng cách dùng muối, cồn, nước rửa chăm dụng, băng dính….Cách thức thực hiện hoàn toàn có thể tham khảo trên Đây

Nếu hình xăm của người sử dụng là hình xăm phun, xăm lâu dài thì color mực bền, chúng ta không thể xóa hình xăm tại nhà được. Vì sao là màu mực bền cấp thiết trôi đi với các chất tẩy rửa thông thường. Hơn nữa, giả dụ là hình xăm lâu hơn thì mực đang được đưa xuống sâu bên dưới lớp da vày vậy bài toán xóa với các công cố thô sơ là không thể. Thậm chí, còn rất có thể gây truyền nhiễm trùng, viêm nhiễm. Hôm nay bạn cần tới những cơ sở uy tín để được xóa xăm bằng công nghệ hiện đại.

Bạn đang xem: Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu


*
*

Ảnh người sử dụng xóa hình xăm bé dại tại bệnh dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp Thu Cúc


Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc hiện giờ ứng dụng công nghệ xóa xăm tiến bộ nhất là laze YAG Q-Switched góp xóa xăm an toàn, hiệu quả lên tới khoảng tầm 90%, không đau, không giữ lại sẹo với chi phí rất vừa lòng lý. Giá thành xóa xăm dựa vào vào đặc thù của hình xăm, hiện trạng của hình xăm và ăn mặc tích hình xăm. đặc thù và hiện trạng hình xăm sẽ tác động đến tần số trị liệu, diện tích hình xăm ảnh hưởng đến cách tính chi phí. Cả 2 yếu tố này sẽ ra quyết định mức túi tiền bạn yêu cầu chi trả lúc xóa cục bộ một hình xăm. Để biết xóa hình xăm nhỏ tuổi giá bao nhiêu, chúng ta cũng có thể tham khảo cách tính túi tiền dưới trên đây để tự ước lượng:

– Với rất nhiều hình xăm 10 centimet vuông thì giá cả được tính là 150 ngàn đ trên 1 cm vuông.

Số lần triển khai tùy nằm trong vào đặc điểm của vết xăm. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn kỹ hơn mang đến bạn. Mỗi lần trị liệu phương pháp nhau 3 – 4 tuần.

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại khám đa khoa Thu Cúc :

– Không đau ngứa so cùng với các cách thức thông thường xuyên khác

– Da các bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến dung nhan tố của da

– tác dụng xóa hình xăm lên tới mức khoảng 90%

– bớt thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay vướng lại sẹo, không tác động tới vùng da xung quanh

– không đau, không mất thời hạn nghỉ chăm sóc của khách hàng hàng

Bạn đề xuất đến trực tiếp cơ sở sớm nhất thuộc hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc hoặc tương tác qua số hỗ trợ tư vấn 19001920 nhằm được bác bỏ sĩ đi khám và support miễn phí.

Xem thêm: 18 Bộ Đề Thi Thử 600 Câu Hỏi 18 Bộ Đề Lý Thuyết Bằng Lái Ôtô B2 Mới Nhất 2022

➤ dịch vụ này chỉ áp dụng tiến hành tại bệnh dịch viện thẩm mỹ Thu Cúc trên 218 Điện Biên bao phủ - quận 3 - tp. Hcm và 1B Yết Kiêu – trả Kiếm - Hà Nội.